Tin tức chuyển nhà

Dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiên Minh là một trong những đơn vị chuyên nhận cung cấp dịch vụ vận tải chuyển hàng cồng kềnh. Chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển có tiếng tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa cồng kềnh của quý Khách hàng.

Với nhiều ưu điểm trong dịch vụ như: nhân viên trẻ khỏe dày dặn kinh nghiệm, xe taxi tải chở hàng đa dạng trọng tải khác nhau, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh chất lượng.Mời các bạn cùng tham khảo.

Dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh của Thiên Minh

Chúng ta đều biết, hàng hoá cồng kềnh luôn là vấn đề nên giải đối với con người hiện nay. Điểm chung của những hàng hoá cồng kềnh này đều yêu cầu cao về phương tiện vận chuyển cũng như quy định và nguyên tắc kỹ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho cả người và của trong suốt quá trình vận chuyển. Vì vậy, giải pháp đặt ra cho bạn là tìm ngay đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh, đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của bạn.

Thiên Minh cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng, phong phú, nổi bật là dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh Với hệ thống xe tải đa dạng kích thước và trọng tải, Thiên Minh chuyên nhận chở hàng cồng kềnh nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Cùng với đó chúng tôi sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay. Với bảng giá công khai minh bạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chở hàng cồng kềnh của Thiên Minh.

Các phương thức chuyển hàng cồng kềnh được Thiên Minh sử dụng:

 • Chuyển hàng cồng kềnh bằng đường sắt
 • Chuyển hàng hoá cồng kềnh bằng container, xe tải 
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng đường biển 
 • Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh Thiên Minh mang lại lợi ích gì

Thiên Minh có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói, Thiên Minh đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. Thiên Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. 

Dưới đây là những lợi ích dành cho khách hàng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh của Thiên Minh:

 • Giá thành chuyển hàng cồng kềnh công khai, minh bạch, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách  hàng
 • Thủ tục nhanh gọn, giấy tờ và cam kết rõ ràng, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng
 • Ngoài thế mạnh vận chuyển đường bộ, chúng tôi còn phục vụ chở hàng bằng cả đường thuỷ, đường hàng không (tuỳ thuộc nhu cầu của khách hàng)
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hoá miễn phí, cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng của hàng hoá
 • Sở hữu bảo hiểm cho hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển, cam kết không để bất cứ sự cố gì xảy ra đối với hàng hoá như: mất mát, hư hỏng,… Nếu có bất kể hư hỏng hoặc sự cố gì xảy ra, Thiên Minh sẽ chịu 100% trách nhiệm.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe, nhân viên chở hàng dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Thiên Minh
 • Trong quá trình chuyển hàng hoá cồng kềnh, Thiên Minh luôn có đội ngũ kỹ thuật viên theo dõi hành trình đó dựa trên các phần mềm online hiện đại

Các bước quy trình chuyển hàng cồng kềnh tại Thiên Minh

Bước 1: Thiên Minh tiếp nhận nhu cầu chở hàng cồng kềnh qua tổng đài hotline: 0972 228 116 - 0969 828 116 đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về gói dịch vụ dành cho bạn

Bước 2: Khách hàng cung cấp thêm những thông tin như:

 • Hàng cần chuyển là gì?
 • Trọng tải hàng là bao nhiêu?
 • Kích thước của hàng là bao nhiêu? (chiều cao/dài/cao)
 • Địa điểm chuyển hàng?
 • Địa điểm bàn giao hàng?

Bước 3: Chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát thực tế hàng hoá và cung đường di chuyển. Từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi hai bên thoả thuận về giá cả và thời gian vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ làm hợp đồng chở hàng cồng kềnh

Bước 5: Thực hiện quá trình chở hàng cồng kềnh 

Bước 6: Khách hàng nhận hàng, nghiệm thu và thanh toán

Trên đây  là tất cả thông tin về dịch vụ chuyển hàng hoá cồng kềnh của Thiên Minh Hơn ai hết chúng tôi luôn mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chở hàng phù hợp với yêu cầu và túi tiền của mình.

Bạn cũng đang có nhu cầu chuyển đồ chuyển hàng hóa đồ đạc cồng kềnh xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh 

 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ