Chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm

Quận Từ Liêm nay là quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm theo Nghị quyết số 132/NQ-CP của Chính phủ. Với Diện tích là khá lớn nhiều khu đô thị mật độ xây dựng dày đặc thế nên dịch vụ vận chuyển tại đây cũng vô cùng cần thiết. Do vậy Thiên Minh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm cũng như tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp an toàn

Khó khăn khi chuyển nhà trọn gói tại quận Từ Liêm

  • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
  • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
  • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
  • Mất công sức bê vác, vận chuyển
  • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển
  • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm - Thiên Minh

Chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm là dịch vụ chuyên nghiệp, với thương hiệu uy tín được mọi người dân biết đến. Nhân viên Thiên Minh sẽ có mặt ngay sau ít phút hẹn gặp để khảo sát, báo giá. Đội ngũ nhân viên luôn chủ động trong công việc, chăm chỉ, cẩn thận và đầy năng nổ. Trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ gồm (xe tải, xe đẩy tay, xe nâng, xe cẩu...). Đồ được bao bọc cẩn thận bằng hộp carton, vải mềm, màng nilon... Giá dịch vụ cam kết rẻ nhất tại Hà Nội. Có xuất hóa đơn đỏ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Nam Từ Liêm. Không phát sinh chi phí phụ. Đền bù hoàn toàn giá trị đồ vật nếu trong quá trình chuyển để xay ra thất lạc, đổ vỡ.

Chuyển nhà tại quận Từ Liêm

Quy trình dịch vụ Chuyển Trọn Gói tại Nam Từ Liêm:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng:

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện đến công ty theo số điện thoại  0972 228 116 - 0969 828 116. Nhân viên CSKH sẽ ghi lại thông địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Cử đại diện đến khảo sát, báo giá & ký hợp đồng

Đại diện công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau ít Phút. Tại đây, chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng cần chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Cụ thể: 

  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ v.v….
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai hợp đồng

Tiến hành lập kế hoạch vận chuyển: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Quý Khách Hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và tiết kiệm thời gian Quý khách nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí còn lại.

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển, Quý khách và Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi thực hiện chuyển dọn xong cho quý khách, chúng tôi sẽ khảo sát lấy ý kiến khách hàng để biết được mức độ hài lòng và những đóng góp quý giá cả quý khách cho dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Để Thiên Minh ngày một hoàn thiện hơn xứng đáng là dịch vụ chất lượng của mọi khách hàng.

Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng thay thuê taxi tải tại quận Từ Liêm xin vui lòng liên hệ Hotline 097.2228.116 - 0969.828.116 để được hỗ trợ miễn phí 24/7. Chuyển nhà Thiên Minh xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 


Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ