Chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội nơi có mật độ dân số dày đặc việc thuê dịch vụ chuyển dọn cho nhu cầu hàng ngày là rất cần thiết. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Thiên Minh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân đáp ứng ngay nhu cầu của bạn. 

Những khó khăn thường gặp khi tự tay chuyển nhà tại quận Thanh Xuân.

  • Ngõ nhỏ đường phố chật hẹp hay cấm các phương tiện vận chuyển vào giờ cao điểm rất khó thuê xe với đúng giờ như mình yêu cầu
  • Tự tay đóng gói sẽ mất nhiều thời gian rất dễ đổ vỡ và đồ vật to cồng kềnh thì lại khó di chuyển.
  • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác phải huy động tất cả người thân quá phiền hà và mệt mỏi

Ưu điểm gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân

Tiết kiệm thời gian chi phí cho mọi gia đình

Chuyển nhà là một quá trình khó khăn, đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như công sức. Việc thuê một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín sẽ nhanh chóng xử lý mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Dưới đây là một số lợi ích của việc thuê gói dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân mà bạn nên biết.

Khi bạn thuê một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, tất cả mọi quá trình di dời sẽ được lên lịch trình cụ thể. Không những vậy, họ có nguồn nhân lực mạnh, rút ngắn được thời gian chuyển nhà.

Thuê một dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu được phần lớn chi phí. Bạn không cần thiết phải tự mình chi trả cho các vấn đề như dụng cụ đóng gói, xe vận chuyển hoặc người khuân vác,...Tất cả sẽ được công ty chuyển nhà thực hiện.

Bảo đảm đồ đạc đều được an toàn

Tài sản của bạn sẽ được bảo đảm tốt nhất cả về số lượng lẫn chất lượng khi thuê đơn vị chuyển nhà uy tín. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu bạn ký hợp đồng trước khi đóng gói đồ đạc. Nhằm bảo vệ tài sản của bạn trong những trường hợp hỏng hóc do quá trình vận chuyển. Ngoài ra, các đơn vị sẽ tiến hành đóng gói cũng như sắp xếp đồ đạc theo cách chuyên nghiệp để không gây tổn thất tài sản cho khách hàng.

Lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu

Bạn chỉ cần cung cấp thời gian chuyển nhà, Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chuyển dọn một cách hơp lý tối ưu nhất. Từ việc đóng gói, di chuyển đến việc dự trù các trường hợp khác xảy ra, công ty Thiên Minh sẽ tiến hành giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân 

1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Trong thời gian sớm nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát các hạng mục trong nhà để đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, vật dụng, thiết bị, máy móc, địa hình để đưa ra đề xuất). khối lượng chính xác thực tế)

2: Thực hiện hợp đồng.

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, chuyên viên của Thiên Minh sẽ đến phối hợp với Khách hàng để thực hiện Hợp đồng chuyển nhà giá rẻ. Toàn bộ tài sản, đồ đạc, thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn , theo quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

– Đội đóng gói sẽ phụ trách những công việc đơn giản, ít kỹ thuật: Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng giấy. Các thùng đã được phân loại và dán nhãn để tránh nhầm lẫn giữa các phòng và các cá nhân. Những đồ dễ vỡ sẽ được bọc trong giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển – Cởi bỏ rèm cửa, tranh ảnh, bảng, áp phích, bảng hiệu,… và đóng gói cẩn thận.

– Đội kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách: Hàng điện tử (loa, đầu đĩa, tivi …) được đóng gói bằng vật liệu xốp, mềm trong thùng giấy. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

– Đội thợ mộc phụ trách: Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ…).

– Đội kỹ thuật mạng máy tính viễn thông phụ trách: – Tháo dỡ, đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học, đúng quy trình kỹ thuật. Với những hệ thống máy móc phức tạp khác sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao để thực hiện.

Bốc xếp, di chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới

– Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị đều được tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển cẩn thận từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.

– Tại địa chỉ mới, căn cứ vào hàng hóa đã được tháo dỡ, phân loại sẽ được dọn dẹp, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ có đội tư vấn để khách hàng sắp xếp đồ đạc. thích hợp nhất trong phong cách hiện đại.

3: Nghiệm thu, thanh toán và quyết toán Hợp đồng

– Ngay sau khi khách hàng và Công ty sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

– Đối với khách hàng ký hợp đồng một lần chuyển nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

– Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt nếu xảy ra thất thoát hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

4: Chăm sóc khách hàng sau chuyển dọn

- Sau quá trình chuyển dọn nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi cho quý khách xin thông tin ý kiến về quá trình chải nghiệm dịch vụ. Về sự hài lòng hay những phàn nàn về chất lượng dịch vụ của Thiên Minh cung cấp. Để Thiên Minh cố gắng hoàn thiện hơn đáp ứng tốt hơn những yêu cầu từ Qúy khách hàng.

- Chúng tôi sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Thiên Minh.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ Thiên Minh cung cấp ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội:

- Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

- Chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa

- Chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy

- Chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm

- Chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai

- Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

.....


Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ