Chuyển nhà tại Hai Bà Trưng

Mỗi lần chuyển nhà là một lần khiến cho mọi người không thôi lo lắng. Bạn phải tự tay đóng gói đồ đạc, tự tay khuôn vác đồ, sắp xếp, đặt ở vị trí mới,... Tất cả những công việc này khiến cho mọi người vừa mệt mỏi lại vừa tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Chính vì vậy sau đây sẽ là một vài chia sẻ để giúp mọi người chuyển nhà trọn gói Hai Bà Trưng dễ dàng.

Những vấn đề cần lưu ý trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi chuyển nhà, mọi người sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Điển hình phải kể đến như:

Dịch vụ chuyển nhà vào những vấn đề cần quan tâm 

 • Lựa chọn loại vật liệu nào để đóng gói đồ đạc an toàn, tiết kiệm

 • Các thao tác thực hiện việc đóng gói đồ ra sao? Quy trình chuẩn khi đóng gói những món đồ dễ vỡ là gì?

 • Chọn thiết bị nào để thuận tiện cho việc vận chuyển đồ đạc?

 • Nên sử dụng gói vận chuyển nào? Dịch vụ trọn gói hay dịch vụ vận chuyển tách biệt?

 • Cần phải chuẩn bị chi phí bao nhiêu cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chính vì vậy mà rất nhiều người hiện nay chia sẻ rằng mỗi lần chuyển nhà là một nỗi ám ảnh. Thậm chí, với những người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thường không biết bắt đầu từ đâu, nên thực hiện công việc gì trước,... Và để giúp cho mọi người có thể yên tâm lựa chọn một dịch vụ chất lượng, sau đây sẽ là một vài vấn đề mọi người cần đặc biệt chú ý:

Bảng giá dịch vụ

Khi lựa chọn bất cứ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hai Bà Trưng nào, mọi người cũng cần phải quan tâm đến bảng giá dịch vụ. Mức giá và các đơn vị đưa ra sẽ không giống nhau. Thậm chí, trong cùng một đơn vị nhưng với các gói dịch vụ khác nhau cũng khiến cho chi phí có sự khác biệt. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện việc chuyển nhà đôi khi cũng có những chi phí phát sinh.

Chính vì vậy mà mọi người cần phải đặc biệt quan tâm đến bảng giá dịch vụ. Khi nắm bắt được bảng giá chính xác, mọi người có thể tham khảo bảng giá ở các đơn vị khác nhau rồi tiến hành so sánh. Việc nắm chắc bảng giá dịch vụ cũng giúp cho mọi người có thể dự trù kinh phí và đưa ra phương án lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Những đánh giá từ người dùng

Quan tâm đánh giá là một trong những người có cần thiết khi tìm kiếm đơn vị chuyển nhà trọn gói. Thế nhưng, giá cả không phải là điều quan trọng nhất. Thay vào đó, chất lượng mới là yếu tố cuối cùng mà mọi người cần phải quan tâm. Khi tìm đến bất cứ một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào mọi người cũng cần phải chú ý đến những đánh giá của người dùng.

Những đánh giá, bình luận của khách hàng luôn là những đánh giá chân thực.

Một vài điều cần lưu ý trước khi chuyển nhà 

Việc chú ý đến những thông tin này sẽ giúp cho mọi người có thể nắm bắt được phần nào chất lượng dịch vụ. Một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng tuyệt vời, chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Và khi lựa chọn những đơn vị này, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Hợp đồng vận chuyển

Một yếu tố nữa rất quan trọng mà khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà mọi người phải chú ý chính là hợp đồng vận chuyển. Bạn cần phải xem rõ các điều khoản trong hợp đồng thì mới có thể đảm bảo được quyền lợi của mình. Bởi hợp đồng là chứng cứ quan trọng, là cơ sở để hình thành nên một giao dịch dân sự.

Trong các điều khoản của hợp đồng sẽ luôn quy định rõ về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Đồng thời, hợp đồng cũng sẽ quy định chi tiết về mức giá, gói dịch vụ,... Khi mọi người nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng thì có thể giám sát chặt chẽ và yêu cầu đơn vị chuyển nhà thực hiện theo đúng quy định trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi. Nếu phát hiện đơn vị công ty vận chuyển không thực hiện theo hợp đồng thì mọi người có thể khiếu nại.

Những cam kết từ đơn vị vận chuyển

Chuyển nhà là một trong những công việc có tính đặc thù. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra một số rủi ro. Chính vì thế, mọi người cần phải đặc biệt chú ý đến những cam kết từ công ty vận chuyển. Quý khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng xem những cam kết này có rõ ràng hay không, có đảm bảo được quyền lợi của mình hay không. Dựa vào đó, quý khách hàng có thể yêu cầu thêm các điều khoản để bảo vệ đồ đạc, hàng hóa của mình.

Luôn chú ý đến các cam kết của đơn vị vận chuyển 

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào chất lượng - nhanh chóng - giá rẻ?

Mặc dù đã nắm được một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín nhưng rất nhiều người hiện nay vẫn chưa thể tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy. Và nếu như bạn vẫn còn đau đầu khi phân vân không biết nên đưa ra quyết định lựa chọn công ty A hay đơn vị B thì lời khuyên dành cho mọi người là đừng bỏ qua Thiên Minh. Công ty được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 hiện nay tại Hà Nội nói chung và tại Hai Bà Trưng nói riêng.

Tuy mới thành lập trên thị trường chưa lâu nhưng Thiên Minh luôn là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng nhà. Sở dĩ, các khách hàng luôn tin tưởng đơn vị là bởi Thiên Minh nhiều điểm nổi bật hơn hẳn những đơn vị vận chuyển khác.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Để có thể mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, Thiên Minh có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên vận chuyển, tài xế lái xe luôn được công ty tuyển chọn bài bản. Những nhân viên của Thiên Minh không chỉ là nhân viên trẻ, năng động, có sức khỏe mà còn có tính kỷ luật cao.

Nhân viên của công ty chuyển nhà Thiên Minh làm việc tận tình 

Đội ngũ nhân viên của Thiên Minh luôn tâm và chu đáo khi làm việc. Các nhân viên không chỉ thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng mà còn hỗ trợ và giúp cho quý khách hàng chuyển nhà thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Phục vụ cả lễ tết

Điểm nổi bật thứ hai của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thiên Minh chính là có chính sách phục vụ cả những ngày nghỉ lễ Tết. Dù tiến hành chuyển nhà cho quý khách hàng vào giờ cao điểm, ngày nghỉ lễ tết,... Thiên Minh cũng không tăng giá. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, liên hệ với công ty là đơn vị sẽ phục vụ tận tình và chu đáo.

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

Dịch vụ chuyển nhà Hai Bà Trưng do Thiên Minh cung cấp là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì thế mà chúng tôi gửi giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí chuyển nhà. Bởi:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hai Bà Trưng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức

 • Các nhân viên sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc, bốc xếp đồ lên xe. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể giúp cho khách hàng không phải tốn nhiều công sức và thời gian.

 • Khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thiên Minh luôn cung cấp miễn phí các loại vật liệu đóng gói đồ đạc. Chính vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không phải tốn tiền mua sắm nguyên vật liệu để đóng gói đồ.

 • Thiên Minh luôn làm việc với quy trình khoa học, nhanh chóng. Bởi vậy mà chúng tôi có thể giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của mình.

Cung cấp nhiều loại xe tải vận chuyển

Tại công ty chuyển nhà Thiên Minh còn cung cấp rất nhiều loại xe tải để phục vụ quá trình vận chuyển. Tùy vào số lượng đồ đạc thực tế như thế nào mà quý khách hàng có thể lựa chọn taxi tải với những tải trọng khác nhau. Ngoài ra, với số lượng lớn các xe taxi tải, Thiên Minh còn cho thuê taxi với chi phí ưu đãi.

Bên cạnh các loại taxi tải, công ty Thiên Minh còn cung cấp thêm các phương tiện hỗ trợ vận chuyển khác. Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể giúp cho khách hàng an tâm chuyển nhà và không phải lo ngại về bất cứ điều gì.

Có những cam kết vì khách hàng

Bạn lo lắng về vấn đề đồ đạc sau khi chuyển nhà bị hư hỏng? Bạn sợ rằng các nhân viên của đơn vị vận chuyển không cần thật trong quá trình bốc xếp đồ đạc? Hiểu được những nỗi lo ấy của khách hàng, công ty Thiên Minh đã mang đến những cam kết vì quyền lợi của bạn. Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty, chúng tôi luôn cam kết:

 • Đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì gây hư hỏng, thất lạc, mất mát, thiệt hại thì Thiên Minh sẵn sàng bồi thường 100% giá trị đồ đạc.

 • Làm việc đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

 • Cung cấp bảng giá rõ ràng, công khai cho tất cả mọi khách hàng.

Thiên Minh là một trong những đơn vị chuyển nhà hàng đầu trên toàn quốc. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống chuyển nhà vô tư, không cần lo nghĩ. Ngay cả khi bạn chuyển nhà gấp, công việc sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày cũng đều không bị ảnh hưởng. Vậy thì còn chần chừ gì mà quý khách hàng không liên hệ ngay với:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN THIÊN MINH

VPGD : Số 17, hẻm 23/72/31 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 1 : Số 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2 : Số 68 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cơ sở 3 : Số 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 4 : Số 16 Đường Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội.

Cơ sở 5 : Số 119 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

Cơ sở 6 : Số 27/12, Phạm Văn Đồng, Xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 7 : Số 334  Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 8 : Số 296 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 9 : Số 134 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 10 : Số 224 Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 0972 228 116 - 0969 828 116

Email : info@chuyennhathienminh.com


Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ