Tin tức chuyển nhà

Chuyển nhà giá rẻ - nên hay không?

Có nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không là điều nhiều người băn khoăn. Một phần, bạn muốn tiết kiệm cho dịch vụ vận tải? Một phần bạn lại lo lắng về chất lượng dịch vụ không đảm bảo? Vì thế bạn đang phân vân trong việc đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ nào? Vậy thì lời khuyên dành cho mọi người chính là tham khảo ngay những thông tin trong bài viết sau.

Những ưu, nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hiện nay khá phổ biến. Nó đáp ứng được nhu cầu của những người thường xuyên phải chuyển nhà, văn phòng làm việc,... Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu xem những ưu điểm, nhược điểm của nó là gì. Từ đó bạn mới có thể đưa ra được quyết định nên chọn dịch vụ giá rẻ hay không. Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết:

 

Những ưu, nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là gì?

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là chi giúp mọi người tiết kiệm chi phí. So với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà cao cấp, chi phí của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm ½ chi phí. Đối với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp hoặc thường xuyên phải chuyển nhà, đồ đạc nhiều, cần chuyển nhà nhiều chuyến như chuyển văn phòng,... đây sẽ là giải pháp hiệu quả.

Nhược điểm

Thế nhưng, dịch vụ này cũng tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể phải kể đến như:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thường sẽ chỉ đảm nhiệm việc vận chuyển đồ đạc từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Nó khác biệt hoàn toàn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các khâu đóng gói đồ đạc, bốc xếp hàng hóa,... sẽ không được thực hiện. Mọi người cần phải chủ động trong vấn đề này. 
 • Do không có dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa nên mọi người sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức trong vấn đề này. Bạn phải tự chuẩn bị vật liệu để đóng gói hàng hóa, tự bốc xếp, khuôn vác đồ đạc lên phương tiện vận chuyển. Nếu không có kinh nghiệm, nhiều người không bảo quản tốt được đồ đạc trong quá trình di chuyển.
 • Nếu không có thời gian để thực hiện việc này, bạn cần thuê người để thực hiện và chi phí sẽ tăng lên. Đối khi tổng tất cả chi phí còn cao hơn dịch vụ trọn gói.
 • Chuyển nhà giá rẻ đôi khi sẽ không có những phương tiện vận chuyển theo yêu cầu, xe chở đồ thường nhỏ, không chứa hết được đồ đạc bạn mong muốn,...

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không?

Với những ưu, nhược điểm trên, bạn đã biết mình có nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không hay chưa? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người. 

Có nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay không?

 • Nếu đồ đạc bạn cần vận chuyển nhiều, hãy cân nhắc điều kiện kinh tế để chọn dịch vụ cho phù hợp. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm trong việc đóng gói, bốc xếp đồ đạc và đồ vận chuyển ít thì nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. 
 • Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để đóng gói đồ đạc hay không có kinh nghiệm đóng gói đồ vận chuyển thì nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đơn vị có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Bí quyết chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín


Để có thể lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng, mọi người nên bỏ túi một số bí quyết sau:


Tham khảo ý kiến từ người đã sử dụng dịch vụ


Dù bạn lựa chọn bất cứ dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào thì lời khuyên dành cho mọi người là nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị. Những đánh giá, ý kiến của khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sẽ là những đánh giá chân thực, khách quan nhất. Mọi người từ đó có thể cân nhắc để lựa chọn dịch vụ phù hợp.


 

Nên tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Đừng bỏ qua các comment trên mạng

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Và không phải lúc nào bạn cũng có thể nghe những lời đánh giá trực tiếp từ những người đã lựa chọn dịch vụ. Vì thế, bí quyết thứ hai dành cho mọi người chính là không bỏ qua những comment, ý kiến của người dùng qua các đánh giá trên mạng.

Những đánh giá của người dùng này thường bình luận trực tiếp ở fanpage, bài viết trên website,... Và mọi người có thể tham khảo các thông tin tại đây để đưa ra được dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên, những comment này đôi khi sẽ là những comment ảo. Do đó, mọi người cần cân nhắc khi tham khảo những thông tin trên mạng này.


Chú ý đến chính sách phục vụ của đơn vị


Một vấn đề nữa để chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng chính là bạn cần quan tâm đến chính sách phục vụ của những đơn vị này. Chính sách phục vụ của đơn vị như thế nào sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng mà đơn vị cung cấp. Theo đó, những đơn vị có chính sách phục vụ khách hàng tốt sẽ mang đến cho mọi người những dịch vụ chất lượng. Do đó:

 

 

Chú ý đến chính sách, điều khoản phục vụ của đơn vị vận chuyển


 • Ngay từ khi liên hệ, hãy xem thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào. Đây cũng là một cơ sở để đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị.
 • Tiếp theo, hãy xem các điều khoản dịch vụ, quyền lợi của khách hàng được đơn vị vận chuyển đáp ứng như thế nào trong hợp đồng vận chuyển.
 • Cuối cùng, bạn chú ý đến chính sách, cam kết về chế độ bảo hành của đơn vị trong quá trình vận chuyển,...

Lựa chọn dịch vụ vận tải của chuyển nhà Thiên Minh

Và một lời khuyên nữa dành cho mọi người là nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thiên Minh. Đây là đơn vị nhận chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng nhất tại Hà Nội mọi người không nên bỏ qua. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà 24/24, báo giá rẻ nhất Hà Nội. Với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Thiên Minh tự tin cam kết:


 • Giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa, đồ đạc. Mọi người không phải lo lắng gì.
 • Đưa ra những chính sách, cam kết vì quyền lợi của khách hàng.
 • Giúp khách hàng chuyển nhà tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Có hệ thống taxi tải với đủ mọi tải trọng lớn nhỏ, có thể chuyển dọn linh hoạt nhất.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình và chu đáo.
 • Quy trình làm việc khoa học với hợp đồng được ký kết rõ ràng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người đưa ra được quyết định có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà với giá rẻ hay không. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất đối với tất cả mọi người.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ