Tin tức chuyển nhà

5 cách dọn nhà cho những nàng lười

1. Cho một số đồ đạc "ra đi”

Quá nhiều đồ đạc là nguyên nhân chính khiễn căn phòng trở nên bận mắt hơn. Bạn chỉ nên giữ lại những đồ thực sự thích và hữu ích đối với bản thân. Đảm bảo không gian của bạn sẽ trở nên thoáng, rộng, mà luôn sạch sẽ.

 

Bạn chỉ nên giữ lại những đồ thực sự thích và hữu ích đối với bản thân.

2. 20 phút dọn dẹp mỗi ngày

Nếu bạn cứ đắp đống công việc và đồ đạc một chỗ thì ngay từ khi bắt tay vào dọn dẹp càm giác chán nản là không thể tránh khỏi. Bạn không nhất thiết phải cố định 20 phút ấy vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hãy tận dụng lúc quảng cáo, chờ đợi nước sôi hay thậm chí khi bạn bè trên đường tới đón đi chơi để quét nhà, lau dọn bàn ghế. Đảm bảo, mỗi ngày dọn dẹp một chút, nhà của bạn sẽ luôn gọn gàng trong mắt mọi người.

3. Đặt rổ ở mọi nơi

Rổ được ví như chiếc túi thần kỳ của doremon trong việc dọn dẹp nhà cửa. bạn có thể để trong nhà tắm đựng quần áo bẩn, để trong phòng khách chứa đồ chơi của trẻ… 

 

4. Tiện gì làm đó

Đây là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm 1 công đôi việc. Ví dụ như: sau khi giặt giũ quần áo, bạn có thể vệ sinh luôn nhà tắm hay toilet hoặc sau khi nấu nướng, hãy dùng giẻ lau sạch khu bếp… 

 

Đây là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm 1 công đôi việc.

5. Vừa nghe nhạc vừa làm việc

Những bản nhạc có giai điệu mượt mà, êm ái sẽ khiến bạn thoải mái. Vì vậy, khi mà bạn vừa nghe nhạc vừa làm việc nhà, miệng liên tục hát theo bài hát, chân nhún nhảy theo nhịp điệu âm nhạc... thì việc nhà sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

                                                                 


 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ