Tin tức chuyển nhà

Những vật dụng cần thiết khi tự tay chuyển nhà

Sự eo hẹp về kinh tế hay gia đình bạn ở xa trung tâm nơi mà các dịch vụ chuyển nhà không có sẵn hoặc các nguyên nhân khác chi phối mà bạn phải tự tay chuyển nhà dọn đồ sang nhà mới những người có kinh nghiệm thì không sao nhưng những ai chưa từng tự tay chuyển dọn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm cho mình những vật dụng cần thiết cho quá trình chuyển dọn của mình . Sau đây chuyển nhà trọn gói Thiên Minh xin gợi ý đến bạn những vật dụng cần thiết mỗi khi chuyển nhà .

Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít

 dụng cụ tháo dỡ

Khi chuyển nhà bạn sẽ phải tháo lắp đồ đạc như giường , tủ, bàn ghế, hay các đồ điện tử trong nhà … nếu không có dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít bạn sẽ khó lòng thực hiện .

Thùng carton, bao tải đựng đồ

thùng carton chuyển nhà 

Thùng carton, bao tải thật sự hữu ích cho bạn vì đồ đạc bạn sẽ để vào đâu nếu không có chúng . bạn nên tích chữ thùng carton , bao tải hoặc ra các cửa hàng tạp hóa đồng nát … những vật dụng này rất sẵn có .

Màng bọc nilon

Màng bọc nilon 

Bạn có những đồ đạc mà không muốn xước sát khi vận chuyển thì mạng bọc nilon là sự lựa chọn hợp lý hãy bọc chúng lại cẩn thận . Sử dụng màng nilon công nghiệp to thì càng tốt , nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn cũng có bán rộng rãi ở cửa hàng, bách hóa hoặc siêu thị .

Băng keo , băng dính

 

Băng dính dán đồ 
Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó .

 

Bút dạ , giấy note đánh dấu đồ

 

Bạn nhiều đồ nên dùng chúng để ghi ra phân biệt các đồ dùng đã được đóng gói tiện cho quá trình sắp xếp vận chuyển .

Vải cũ hoặc sốp

 

Thật lạ lùng khi phải dùng Vải cũ hoặc sốp đúng không ? Đây là vật dụng để bọc và kê khi xếp đồ lên xe tránh trường hợp xô xát hoặc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển .

Gang tay hoặc đồ bảo hộ

 

Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa bàn tay và đồ vật giúp cho quá trình vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà bạn không ngờ tới Và bàn bàn tay bạn sẽ không bị phồng rộp khi phải mang vác quá nhiều.

Dây buộc

Dây buộc chuyển nhà 

Dây buộc là vật dụng thường sử dụng nhất . Cần chuẩn bị dây dù, dây nilon, dây thừng hoặc tất cả các loại dây có thể buộc được . Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất , giữ cố định đồ đạc khi di chuyển một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển .

Những vật dụng trên thường được Thiên Minh sử dụng chúng trong mọi quá trình chuyển dọn có thể bạn không có đủ thì hãy tận dụng tất cả những gì có thể phù hợp nhất cho quá trình chuyển dọn của mình được suôn sẻ . Nếu khó khăn quá có thể gọi cho chúng tôi 0986.881.099 - 0462.930.291 chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần .

Chúc các bạn chuyển nhà thành công !

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ